Phòng cho thuê lưu trú dài hạn

Image: 

Phòng cho thuê dành cho Người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh,

 
Phòng cho thuê dành cho Người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh, phù hợp với các giáo sư, giáo viên, sinh viên, doanh nhân, lưu trú dài hạn.
 
Thành phố Hồ chí Minh Saigon một đô thị ồn ào bởi tiếng kèn xe, và phuong tiện giao thông, bạn thật sự khó tìm một nơi yên tỉnh nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.
roomforrent.vn đáp úng được cho bạn một nơi thư giản, yên tinh, không khí trong lành, khu vục an ninh, không kẹt xe, hoàn toàn thích họp vói khách nước ngoài làm việc lưu trú dài hạn tại vietnam ( Expat in Vietnam )
 
Phòng cho thuê tại TP Hồ Chí Minh Sài Gòn bao gồm quận Bình Thạnh, quận 1, quận 7, thích hợp cho người nước ngoài người Lưu trú dài hạn.
Chúng tôi đã có phòng với nội thất đầy đủ, thoải mái, vị trí tốt, thuận tiện giao thông, không ùn tắc giao thông,  khu vực công dân yên tĩnh.
 
Nhiều loại phòng với giá cả hợp lý, chi phí từ 200 - 300 USD.
Điểm khác biệt và độc đáo là đồ nội thất gỗ tự nhiên, khu vực an ninh, wifi miễn phí, phòng thiết bị hiện đại, tiết kiệm điện, điều hòa không khí, bãi đậu xe gắn máy, máy nước nóng , phòng tắm riêng, tủ lạnh, truyền hình cáp màn hình LCD, một số phòng có bếp riêng.
 
Điện có đồng hồ riêng biệt, chi phí 3000 vnd / kw. miễn phí nước uống đã qua thiết bị lọc và diệt khuẩn.
 
Dịch vụ phụ trội : giặt, thuê xe gắn máy, cho thuê máy tính xách tay, cho thuê xe.
 
Phòng vip đã bao gồm: dịch vụ dọn phòng, tiền điện nước. giá từ 300 USD - 400 USD
 
Chúng tôi có phòng cho thuê giá 15 - 25 USD / đêm.
 
Cho dù bạn đang làm việc quá xa hoặc tham quan  thành phố Hồ Chí Minh, Phòng cho Thuê tyna sẽ là nhà tạm thời thích hợp cho sự lựa chọn của bạn.
 
Xin vui lòng liên hệ với ông Trí 0908396789
 
Địa chỉ: 236/29/15 Điện Biên Phủ Phường 17 Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Việt Nam

 

Tiếng Việt
Tags:  expat Room for rent Teacher Dr Businees students expat roomfor rent

Bình Luận Facebook